What is the standard size of the avatar?

Thị trường mua bán chung cư tại Đà Nẵng

Trong năm qua, thị trường mua bán chung cư, Mua bán nhà đất, bất động sản tại trung tâm và ven biển Đà Nẵng giá rẻ diễn ra vô cùng sôi động. Đa phần những người có nhu cầu sử dụng chung cư là những cặp vợ chồng trẻ. Có xu hướng thẩm mỹ theo phong cách hiện đại. Vì vậy, nhiều khách hàng khi chọn mua căn hộ đều có nhưng xbawn khoăn nhất định; khi không biết nên chọn mua căn hộ chung cư được bàn giao thô hay mua những căn hộ đã hoàn thiện về nội thất.

Thực tế cho thấy, cả 2 loại hình căn hộ trên đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, việc lựa chọn khi mua căn hộ phải xét đến một vài tiêu chí nhất định; và đặc biệt là phải phù hợp với tình hình tài chính của cả chủ đầu tư và người mua nhà.

Thỏa sức sáng tạo không gian sống.

Vào khoảng 5-7 năm trước, trong bối cảnh bất động sản gặp nhiều khó khăn; độ thanh khoản thấp, hàng tồn kho nhiều. Vì vậy, để kích cầu thị trường, đánh vào tâm lý những khách hàng có nhu cầu mua chung cư, Bất động sản, mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ Đà Nẵng, Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh. Các chủ đầu tư đã thay đổi hình thức bàn giao từ căn hộ đầy đủ nội thất sang bàn giao thô. Từ khi đó, sản phẩm căn hộ bàn giao thô bắt đầu xuất hiện.

Hình thức này mang lại những lợi ích cho cả chủ đầu tư và người mua. Bên cạnh việc làm giảm giá thành căn hộ; mà hình thức bàn giao căn hộ thô lại còn phù hợp với những người muốn tự thiết kế nội thất căn hộ phù hợp với nhu cầu, phong cách sống cũng như sở thích cá nhân của từng người. Trong bối cảnh hiện nay, dù thị trường đã phát triển những hình thức bàn giao căn hộ thô vẫn được các chủ đầu tư sử dụng.
Đặc biệt, có thể thu hút lượng lớn khách hàng có mức thu nhập trung bình mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng.

Theo chia sẻ của Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kiến trúc đô thị Nam Thăng Long cho hay. Ông từng là chủ đầu tư của nhiều dự án bán căn hộ theo hình thức bàn giao thô. Tùy theo từng dự án, giá của các căn hộ bàn giao thô thường rẻ hơn so với các căn hộ hoàn thiện từ 2 triệu – 5 triệu/m2. Ngoài ra, khách mua ăn hộ chung cư còn được tùy ý thiết kế, sắp xếp, trang trí nội thất theo sở thích cá nhân. Chính việc tự mình sắp xếp nội thất trong căn hộ cũng một phần giúp người mua được giảm bớt các áp lực tài chính.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì việc nhận bàn giao khi mua căn hộ được bàn giao thô cũng có những ràng buộc nhất định. Trong kết cấu của tòa nhà chung cư sẽ có những vị trí cố định và không thể thay đổi được. Vì vậy, đôi phần sẽ gây bất tiện cho khách mua vì phải đáp ứng đúng yêu cầu của chủ đầu tư; vì mục đích đảm bảo an toàn cho căn hộ đó cũng như những căn hộ khác cũng như kết cấu chung của toàn khu chung cư.

Vì vậy, khi bàn giao căn hộ thô, các chủ đầu tư cũng phải đặt ra những tiến độ thi công nghiêm ngặt dành cho khách mua căn hộ. Chủ đầu tư sẽ tiến hành phạt tiền nặng nếu khách mua căn hộ cố tình khoan, cắt làm tác động đến xà, rầm của tòa nhà. Hoặc chỉ riêng khoản chống thấm khu vực vệ sinh, ban quản lí dự án cũng phải tiến hành khảo sát, nghiệm thu ít nhất 5 công đoạn rồi mới cho chủ nhà tiến hành làm.

Theo một số chia sẻ của các nhân khách mua cho hay, bàn giao nhà thô bên cạnh những ưu điểm trên thì quá trình xây dựng cũng khá vất vả. Riêng công đoạn phải bê nguyên liệu bằng thang máy cũng như quy trình vận chuyển rác thải công trình cũng là những quy trình rườm rà; tốn khá nhiều công sức, thời gian lẫn chi phí.

Trong khi đó, đối với những căn hộ đã được xây dựng hoàn thiện, khách hàng mua nhà chỉ cần dọn đồ vào ở. Điều đó sẽ tiết kiệm được tối đa công sức , thời gian. Giá tiền của những căn hộ đã hoàn thiện nội thất so với những căn hộ bàn giao thô không quá chênh lệch. Vì vậy, các chủ nhà cần cần nhắc lựa chọn sao cho hợp lí để giảm thiểu những chi phí phát sinh.

Tuy nhiên, trong những dự án mua bán căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng, vẫn còn xuất hiện tình trạng chủ đầu tư hoàn thiện xong nội thất, khách hàng mua về phải dở bỏ đi hoặc thế bằng vật dụng khác. Hoặc chỉ vừa dùng vài tháng đã lâm vào tình trạng hỏng hóc, khiến không ít khách thuê trở nên e ngại.

Một ví dụ tại thị trường mua bán căn hộ chung cư, Mua bán nhà đất Đà Nẵng Ok.ru cho hay; đối với những căn hộ hoàn thiện, người mua sẽ cần phải có nguồn tiềm lực tài chính tốt hơn. Thông thường thì người mua phải đóng khoảng 30% giá trị căn hộ ở giai đoạn đầu tiên. Bên cạnh đó, chi phí thi công cũng sẽ có phần cao hơn mức ban đầu bởi chắc chắn rằng, các nhà thầu thi công sẽ tính thêm một mức lợi nhuận tương đối vào đó trong quá trình hoàn thiện.

Để đáp ứng được nhu cầu trên, hiện nay một số ngân hàng đã có những gói vay cho khách hàng mua nhà dưới hình thức bàn giao thô. Đến giai đoạn bàn giao cuối cùng, chủ nhà phải chứng minh được thu nhập của họ đủ sức trả lãi vay ngân hàng thì ngân hàng sẽ có những biện pháp giải ngân để chủ nhà có thể sở hữu được căn hộ theo ý muốn của mình. Do vậy, việc giải ngân cũng gặp phải những vấn đề khó khăn.

Theo ghi nhận trên thị trường hiện nay, đặc biệt là thị trường mua bán chung cư tại Đà Nẵng. Đa phần khách hàng có mức thu nhập trung bình thường có nhu cầu trong trong việc mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng. Chính vì vậy, nhu cầu mua căn hộ chung cư bằng biện pháp vay vốn ngân hàng vẫn đang được nhiều người sử dụng.

Thị trường mua bán căn hộ cao cấp, chung cư tại Đà Nẵng đang phát triển mạnh với nguồn cung dồi dào. Vì vậy, việc chọn lựa đối sản phẩm đối với khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Thông thường, các dự án xây dựng căn hộ hoặc chung cư đều có những mẫu căn hộ cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua. Chính vì vậy, dự trên những điều cần lưu ý phí trên; khách hàng nên có sự cân nhắc kĩ lưỡng giữa việc chọn mua căn hộ bàn giao thô hay căn hộ đã hoàn thiện nội thất.

Hi @jason1323,

I suggest using an image that is 120 x 120 pixels.

Cheers,
Christina

1 Like